#ชลบุรี นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก ว่าที่นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา บริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลสนาม 4 แห่งในพื้นที่ชลบุรี

#ชลบุรี นายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก ว่าที่นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา บริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลสนาม 4 แห่งในพื้นที่ชลบุรี

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 30 เมษายน ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้เปิดโครงการร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้ป่วยโควิด และทีมแพทย์ โรงพยาบาลสนามในพื้นที่ จ.ชลบุรี ด้วยการรับบริจาคทุนทรัพย์ สิ่งของเครื่องใช้ อาหารแห้ง และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 นายณพล (สัมภาษณ์) บริบูรณ์ ที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภค สภาผู้แทนราษฎร และนายกสมาคมสื่อมวลชนและนักประชาสัมพันธ์ภาคตะวันออก น.ส.นภชนก เหมือนนามอญ ที่ปรึกษาประธานกรรมาธิการคุ้มครองผู้บริโภค สภาผู้แทนราษฎร และรองผู้อำนวยการสื่อออนไลน์ ชลนิวส์ตะวันออกทีวีออนไลน์ รวมทั้งนายฉัตรชัย ทิมกระจ่าง ว่าที่นายกเทศมนตรีเมืองศรีราชา พร้อมนางสมพิศ ทิมกระจ่าง ภรรยา ได้นำเงินจำนวนหนึ่งมาร่วมบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด และทีมแพทย์ โรงพยาบาลสนามในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยมีนายแพทย์ภราดร กุลเกลี้ยง ผู้อำนวยการโรงบาลสมิติเวช ชลบุรี พร้อมทีมแพทย์ให้การต้อนรับ

นายแพทย์ภราดรกล่าวว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 รอบที่ 3 ต้องยอมรับว่ามีการแพร่ระบาดในพื้นที่ จ.ชลบุรีจำนวนมาก ทำให้บุคคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานกันหนัก โดยเฉพาะโรงพยาบาลสนามในพื้นที่ จ.ชลบุรี มีถึง 4 แห่ง ที่สำคัญยังขาดแคลนในเรื่องสิ่งของเครื่องใช้ อาหาร รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงได้เปิดจุดรับบริจาคที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวมทั้งบุคคลากรทางแพทย์ เพื่อให้ก้าวพ้นช่วงวิกฤติไวรัสโควิด-19 ที่แพร่ระบาดไปด้วยกัน อย่างไรก็ตามก็ขอเชิญชวนประชาชนที่มีความพร้อมช่วยบริจาคสิ่งของ อาหาร รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้ที่โรงพยาบาลสมิติเวช ชลบุรี หรือตามโรงพยาบาลต่างๆ รวมทั้งโรงพยาบาลสนามในพื้นที่ จ.ชลบุรีทั้ง 4 แห่งด้วย

#ภาพ/ข่าว นภชนก เหมือนนามอญ ณพล บริบูรณ์ ผู้อำนวยการ ชลนิวส์ทีวีออกไลน์ อำนวยการผลิต 087-6142444 สำนักงานเลขที่ 8/68 ซอย 3 หมู่ 2 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
////

Related posts