ร้านทุเรียน”นุช-นนท์” (ตลาดสี่มุมเมือง) ทำดี_ไม่มีหยุด มอบอาหาร 300 กล่อง / มังคุด เงาะ 300 กล่อง “ร่วมสู้ภัยโควิด_19” (ชมคลิป)

ร้านทุเรียน”นุช-นนท์” (ตลาดสี่มุมเมือง) ทำดี_ไม่มีหยุด มอบอาหาร 300 กล่อง / มังคุด เงาะ 300 กล่อง “ร่วมสู้ภัยโควิด_19”

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=VxHYCnQRp10[/embedyt]

 

วันที่ 3 สิงหาคม 2564 “น.ส.ชาลินี ลอยนุ้ย” เจ้าของร้านทุเรียน “นุช-นนท์” (ตลาดสี่มุมเมือง ) ประสาน “สะพานบุญ” ให้ “นายชีวานนท์ พรรัตน์ธนิกกุล” นายกสมาคมสหพันธ์แรงงานคนพิการไทย และตำแหน่งคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการด้านแรงงาน พร้อมด้วย “นายโกสินธ์ จินาอ่อน” บรรณาธิการบริหารหนังสือพิมพ์สยามโฟกัสไทม์ และตำแหน่งที่ปรึกษาสมาคมสื่อมวลชนเพื่อสังคม”

“นายณัฐวุฒิ เหมือนเพ็ชร” ผอ.ข่าวจังหวัดสมุทรปราการ (น.ส.พ.สยามโฟกัสไทม์) นำอาหารจำนวน 300 กล่อง / มังคุด เงาะ 300 กล่อง เพื่อมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วน ผู้ป่วย รวมถึงคนพิการ ครอบครัวคนพิการ ที่ได้รับเชื้อไวรัส covid-19 สร้างขวัญกำลังใจ ด้วยความหาวงใย ให้ได้รับประทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ และร่างกาย เป็นการตอบแทนน้ำใจ ความเสียสละ แรงกาย แรงใจ เวลาอันมีค่ามาดูแลรักษาพี่น้องประชาชนคนไทย คนพิการ ให้รอดปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด_19 ไปด้วยกัน


โดย “สะพานบุญ” ลงพื้นที่ไปยัง “โรงพยาบาลสนามบ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร เพื่อคนพิการ” ซึ่งตั้งอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต มอบผ่าน บุคลากร ” กรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ” หลังจากนั้น “สะพานบุญ” เดินทางไปยัง “ศูนย์พักคอย เพื่อส่งต่อผู้ป่วยโควิด_19” ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี (ชายแดนติดต่อ สระบุรี /นครนายก) มอบผ่าน “นายสมาน ดินแดง” รองปลัด องค์การบริหารส่วนตำบลศาลาครุ เป็นผู้รับมอบ

ในการนี้ “น.ส.ชาลินี ลอยนุ้ย” ได้กล่าวประชาสัมพันธ์เชิญชวนพี่น้องประชาชนคนไทย เจ้าของสถานประกอบการ ร้านค้า และภาคเอกชน ที่มีจิตเป็นกุศล ร่วมด้วยช่วยกัน คนละไม้คนละมือ สร้างสรรค์สังคมไทยให้ปลอดภัย ร่วมกันแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม กำลังใจ กันและกัน ในช่วงสถานการณ์เชื้อไวรัส covid-19 กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยทั้งชาติ ให้ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปได้ด้วยดีพร้อมกัน การได้มอบข้าวกล่องให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในหลายๆพื้นที่ เป็นการแบ่งเบาภาระค่าอาหารให้กับประชาชนได้บ้าง ซึ่งตนได้ทำแล้วก็รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือประชาชนคนไทยด้วยกัน และจะทำอย่างต่อเนื่อง ตามกำลังเท่าที่มี ด้วยใจจริง

#คนละมือ_คนละมือ

Related posts