พ่อเลี้ยงโหด กระทืบลูกเลี้ยงซี่โครงหักสี่ซี่ เตะสลบคาตีน บังคับให้กินขี้ กินเยี่ยว ต่อหน้าแม่แท้ๆ

พ่อเลี้ยงโหด กระทืบลูกเลี้ยงซี่โครงหักสี่ซี่ เตะสลบคาตีน บังคับให้กินขี้ กินเยี่ยว ต่อหน้าแม่แท้ๆ

เมื่อเวลา 16:30 น.(27 พย.64) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านคุณตานายธนชาติ สงวนนาม อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48/10 ม.8 ต.ปากคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เพื่อพบกับตาของน้องฮีโร่ พี่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสเพื่อนบ้านต้องแอบนำส่งโรงพยาบาล

 

นายทั้นะชาติ สงวนนาม กล่าวว่า ต้นเป็นตาแซ่บแท้ของหลานชายชื่ฮีโร่ พี่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัส สืบเนื่องจากลูกสาวของตนพักอาศัยอยู่กับสามีคนเก่าที่กรุงเทพมานครและตอนนั้นลูกสาวสุดท้องน้องฮีโร่และคลอดน้องฮีโร่ออกมาโดยที่ลูกสาวกำลังเรียนอยู่ตอนนั้นน้องฮีโร่อายุประมาณหนึ่งปีเศษลูกสาวโทรมาบอกผมว่าให้มารับฮีโร่กลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ตด้วยเพราะลูกสาวไม่มีสมาธิอ่านหนังสือต้นจึงเดินทางไปจากภูเก็ตเพื่อไปรับหลานชายกลับมาอยู่ด้วย

 

ต้นเรื่องหลานชายคนนี้มาเหมือนลูกแท้แท้ตั้งหลายปีจนกระทั่งหลานชายอายุได้หกขวบแม่ของหลานชายแต่งงานใหม่และมีลูกน้อยอีกหนึ่งคนอายุได้ประมาณปีเศษโทรศัพท์มาบอกตนว่าขอให้ต้นนำฮีโร่ไปให้กับลูกสาวที่กรุงเทพด้วยเมื่อประมาณเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ต้นไม่รู้หรอกว่าร้านชายไปอยู่กับพ่อเลี้ยงคนใหม่นั้นเป็นอย่างไรบ้าตนไม่เคยทราบข่าวเรื่องของหลานชายเลยโทรศัพท์ไปหาลูกสาวกี่ครั้งกี่ครั้งลูกสาวก็บ่ายเบี่ยงว่าฮีโร่หลับแล้วออกไปเล่นข้างนอกบ้างไม่อยู่บ้านบ้างต้นก็ไม่ได้คิดอะไรและไม่เคยสงสัยอะไรกับลูกสาวเลย

 

จนกระทั่งความจริงเปิดเผยวันนั้นเพื่อนของลูกสาวทนเห็นหลานชายของตนถูกซ้อมทุกวันไม่ไหวจึงออกอุบายพาหลานชายไปฉีดวัคซีนที่จังหวัดอ่างทองซึ่งเพื่อนของลูกสาวพาหลานชายมาด้วยและโทรแจ้งให้ตนเข้ามาหาที่โรงพยาบาลอ่างทอง ต้นเห็นภาพถ่ายที่เพื่อนของลูกสาวส่งมาให้ดูต้นตกใจมากและรีบส่งตัวร้านชายเข้าห้องแอดมิดชั่นพี่เพราะอาการของหลานชายหนักแล้วหน้าซีดตัวเหลืองอ่อนเปรี้ยแทบจะไม่มีแรงตามเนื้อตามตัวมีแต่รอยแผลทำแผลตามขาตามข้อและที่สำคัญไอ้ศอกด้านซ้ายเป็นแผลพุพองมีเพราะโดนไฟแช็กแก๊สของพ่อเลี้ยงหล่นที่แขนหลานชาย

 

ต้นได้สอบถามคุณหมอทราบว่าอาการของหลานชายหนักมากถ้ามาโรงพยาบาลไม่ทันร้านชายอาจจะไม่ได้พบกับต้นอีกแล้วก็เป็นได้คุณหมอบอกว่าร้านชายมีซี่โครงหักสี่ซี่แผลเริ่มจะประสานกันได้แล้วเนื่องจากถูกกระทำต่อเนื่องมาเป็นเวลายาวนานและแม่กับพ่อเลี้ยงไม่เคยนำร้านชายไปรักษาที่โรงพยาบาล หลังจากต้นนำหลานชายออกจากโรงพยาบาลแล้วต้นไปแจ้งความที่โรงพักในจังหวัดอ่างทองเพื่อเอาผิดกับพ่อเลี้ยงใจร้ายคนนี้ซึ่งทำได้แม้แต่เด็กอายุหกขวบ แต่คนไม่ได้ระบุในข้อหา

 

ต้นโทรศัพท์ไปหาลูกสาวว่าเรื่องนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไรแต่ลูกสาวก็ไม่ยอมเปิดเผยอะไรบอกอย่างเดียวว่าร้านขายของกดื้อเพียงอย่างเดียว ต้นได้มีโอกาสได้คุยกับลูกเขยซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของหลานชายบ้างแต่ลูกเขยให้ต้นไปถอนแจ้งความเพื่อการงานความมีหน้ามีตาทางสังคมของเค้าโดยที่ไม่ได้เป็นห่วงร้านชายซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของตนเองเลยแม้แต่น้อย ต้นโมโหมากตัวสั่นไปหมดถ้าต้นพบหน้าลูกเขยตรงตรงอาจจะมีเรื่องกันอย่างแน่นอน

 

ด้าน นางสุภาพร นาทศรี  (เป็นยายลี้ยง) อายุ 45 ปี กล่าวว่าตนเลี้ยงหลานชายคนนี้มาตั้งแต่เด็กเด็กจนโตป่านนี้ยังไม่เคยทำอะไรหลานชายเลยทำไมคนเป็นพ่อเป็นแม่ถึงทำได้กับลูกอย่างนี้ พ่อเลี้ยงเอาไฟแช็กแก็ซลนแขน เอายางหนังสติกรัดไข่ บีบคอ จับขาชูขึ้นให้หัวห้อยลงพื้น กระทืบจนซี่โครงหัก4ซี่ เตะจนสลบคาตีน บังคับให้หลานชายกินอ้วกกินขี้กินเยี่ยวถ้าทำผิดพ่อเลี้ยงไม่พอใจกินอาหารไม่หมดก็ต้องบังคับให้กินให้หมดถ้ากินหมดแล้วอ้วกก็จะให้กินอ้วกกลับเข้าไปอีกส่วนขี้เป็นขี้ของพ่อเลี้ยงพี่บังคับให้หลานชายต้มกินเข้าไป เค้าก็มีลูกเหมือนกันทำไมเค้าไม่สงสารเด็กบ้าง คุณเป็นแม่น่าจะรู้ดีน่าจะช่วยห้ามหัวบ้างแต่ก็ปล่อยให้ผัวทำร้ายลูกในใส้ของตัวเองได้มึงขนาดนี้

สมชาย สังข์สนธ์

ผู้สื่อข่าวจังหวัดภูเก็ต

Related posts