ชุมพร – ไล่ล่าระทึก  คลิปตร.ชุมพร ไล่ล่าหนุ่มใหญ่ขับรถยนต์ขนไอซ์ลงใต้

ชุมพร – ไล่ล่าระทึก  คลิปตร.ชุมพร ไล่ล่าหนุ่มใหญ่ขับรถยนต์ขนไอซ์ลงใต้

      วันที่ 5 ต.ค.65  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทุ่งตะโก พร้อมด้วยตำรวจทางหลวง 2409  เจ้าพนักงานตำรวจชุดสืบสวนขยายผล ภจว.ชุมพรสนธิกำลังร่วมกันขับรถไล่ล่ารถต้องสงสัยขนยาเสพติดยี่ห้อนิสสันแวน สีดำทะเบียน ฎศ 7966 กทม. บนถนนหลวงสายเอเชีย 41 ในพื้นที่อำเภอหลังสวนและอำเภอมุ่งตะโก จ.ชุมพร จนสามารถสกัดรถคันดังกล่าวได้บนถนนสาย4139 เขาปีบ-เขาทะลุ

จากการตรวจสอบภายในรถ พบนายกฤษณ์ หรือต้อม ปภาวรางกูร   อายุ 48  ปี อยู่บ้านเลขที่ 69 ม.1  ต.พระงาม  อ.พรหมบุรี  จ.สิงห์บุรี เป็นคนขับตรวจค้นภายในรถพบของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภท 1  ( เมทแอมเฟตามีน /ยาไอซ์) น้ำหนักไม่รวมถุง ประมาณ 10 กิโลกรัมบรรจุถุงพลาสติกวางอยู่บนเบาะนั่งข้างคนขับ จึงควบคุมตัวนายกฤษณ์ พร้อมของกลางส่งพนักงานสวบสวน สภ.ทุ่งตะโก

จากเหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 2565 เวลา 11.00 น.ชุดสืบสวนนำโดย  พ.ต.ท.วรรณะ  นาคพงษ์  พ.ต.ต.สมมาตร ตั้งรมวิลัย  กับพวก ได้สืบทราบว่าจะมีการขนลำเลียงยาเสพติดผ่านเข้ามาในพื้นที่จังหวัดชุมพรจึงได้เฝ้าติดตามรถต้องสงสัยคันดังกล่าวพร้อมสนธิกำลังร่วมตำรวจ สภ.หลังสวน สภ.ทุ่งตะโก และตำรวจทางหลวงชุมพร ไล่ล่าจนสามารถสกัดจับไว้ได้

โดยนายกฤษณ์ผู้ต้องหา สารภาพได้รับว่าจ้างจากนายจาซอ ซึ่งเป็นบุคคลสัญชาติจีน ให้ตนขับรถยนต์หมายเลขทะเบียน ฎศ 7966 กทม มาส่งยาไอซ์ดังกล่าวโดยจุดหมายปลายทางการส่งมอบอยู่ที่ตัวอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี และจากการสืบสวนขยายผลพิสูจน์ประวัติพบว่า นายกฤษณ์ฯ เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับดังนี้

1.หมายจับของศาลอาญา   2.หมายจับของศาลจังหวัดเชียงราย ในข้อหาสมคบกันกระทำผิดเกี่ยวกับยาเสพติดและในข้อหาครอบครองเพื่อจำหน่ายยาเสพติดประเภท 1 โดนมีปริมาณสารบริสุทธิ์เกิน 20 กรัมได้แจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อทำการอายัดหมายจับต่อไป

ธนากร โกศลเมธี รายงาน 0818923514

Related posts