งานความสัมพันธ์​ทางการค้า​ระหว่าง​ 2 ประเทศ​ poland-thailand​ business​ forum 2022.

งานความสัมพันธ์​ทางการค้า​ระหว่าง​ 2 ประเทศ​ poland-thailand​ business​ forum 2022.


เมื่อ​วันที่​ 29 พ.ย. 2565​ ที่สถานทูต​โปแลนด์​ ประจำ​ประเทศไทย​ บริษัท​เอสเซ็น​ส์​ฟูด​ (ประเทศไทย)​ จำกัด​ ได้รับเกียรติ​จาก​สถานทูต​โปแลนด์​เชิญ​เข้าร่วม​งานความสัมพันธ์​ทางการค้า​ระหว่าง​สอง​ประเทศ​ที่มีความยาวนานมากกว่า 50 ปีโดยมี “นายสมชาย​ ศรี​สัมพันธ์​” ผู้​ก่อตั้ง​และกรรมการ​ผู้​จัดการ​ บริษัท​ เอส​เซ็น​ส์​ฟูด​(ประเทศไทย)​จำกัด​ พร้อม​ด้วย น.อ.(พ)​ ชู​เกียรติ​ พงษ์​ถาวร​ ประธาน​บริษัท​เอส​เซ็น​ส์​ฟูด​จำกัด​ / มร.มาร์ติน​ อูเบยร และคุณ​สิริ​กร ก้านกิ่ง ประธาน​ฝ่ายบริหาร​

ทั้งนี้ได้รับการเชื้อเชิญ​เป็นเกียรติ​เข้าร่วมงานในครั้งนี้​จาก “สถานฑูต​โปรแลนด์​ประจำ​ประเทศไทย​” ทางผู้บริหาร​ของ​บริษัท​เอส​เซ็น​ส์​ฟูด​ ประ​ทับใจมาก และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ทางรัฐบาล​โปแลนด์​ให้ความสำคัญ​กับการจัด​งานนี้ซึ่งก่อให้เกิดความร่วมมือกันระหว่าง​ สถานฑูต​โปแลนด์​ประจำ​ประเทศไทย​ สำนักงาน​ส่งเสริม​การลงทุนและการค้าของประเทศ​โปแลนด์​ สำนักงาน​ส่งเสริม​การลงทุน​ BOI ของประเทศไทย​ บริษัท​ เอส​เซ็น​ส์​ฟูด​ จำกัด​ได้รับคำเชิญ​ในฐานะ​ผู้​นำ​เข้า​ และ​ผู้​ส่งออก​สินค้า​จากต่างประเทศ​ ประเภท​อาหาร​ และ​เครื่องดื่ม​ ที่เป็นรายใหญ่​ที่สุด​ของ​ประเทศ​ไท​ยจากสถานฑูต​โปแลนด์​ และ​ได้ร่วมพูดคุย​เจรจาธุรกิจ​ระหว่าง​กันซึ่งทางสถานฑูต​โปแลนด์​ยัง​ได้แนะนำ​ผู้ประกอบการ​ค้าจาก​ประเทศ​โปแลนด์

​เพื่อ​แลกเปลี่ยน​ธุรกิจ​ร่วมกันอีก​มากมายกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง​ บรรยากาศ​ในการเข้าร่วมงานครั้งนี้​มีทั้งผู้ประกอบทั้งสองประเทศ​มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน บริษัท​เอส​เซ็น​ส์​ฟูด​ (ประเทศไทย)​จำกัด​ ได้รับความสนใจ​เป็นอย่างมาก​จากนักลงทุนของประเทศ​โปแลนด์​ ซึ่ง​ตอนนี้​ทางผู้ประกอบการ​ค้าของประเทศ​โปแลนด์​สนใจ​เข้าร่วม​ธุรกิจ​กับ บริษั​ท เอสเซ็น​ส์​ฟูด​ (ประเทศไทย)​ จำกัด​ เบื้องต้น​มี 3 บริษัท​ ที่สนใจที่จะให้เป็น​ตัวแทนนำเข้าสินค้า​จากประเทศ​โปแลนด์​มาจำหน่ายในประเทศ​ไทยและประเทศ​เพื่อนบ้าน​ใน​กลุ่ม​อาเซียน​อย่างเป็นทางการ​แล้ว​ และพร้อม​ที่จะเป็นเบอร์​หนึ่ง​ในอุตสาหกรรม​การนำเข้า และส่งออก​จากต่างประเทศ​ในอุตสาหกรรม​อาหาร​ และ​เครื่องดื่ม​เป็น​เบอร์​หนึ่ง​ต้นๆของ​เอเชีย​ในระดับโลกต่อไป

Related posts