ชุมพร – สมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพรจัด กิจกรรม “Fun Run & Bikini Beach @ Thungwualaen Chumphon ครั้งที่ 1

ชุมพร – สมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพรจัด กิจกรรม “Fun Run & Bikini Beach @ Thungwualaen Chumphon ครั้งที่ 1

วันที่ 29 มกราคม 2566 เวลา 06.00 น   ที่ หาดทุ่งวัวแล่น  ตำบลสะพลี  อำเภอปะทิว  จังหวัดชุมพร นายทศพล เผื่อนอุดมรองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร ให้เกียรติมาเป็นประธาน เปิดกิจกรรม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=sZ8tZnGXDU8[/embedyt]

 “Fun Run & Bikini Beach @ Thungwualaen Chumphon ครั้งที่ 1 ร่วมกับ นายเอกชนะ นวนละมัยนายกสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพร  นายสุเมธ อัครพงศ์ ผู้อำนวยการ สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย สำนักงานชุมพรนายเจริญโชค พรหมชุติมา นายอำเภอปะทิว     นายกเทศมนตรีตำบลสะพลี  นายกองค์การบริหาร ส่วนตำบลสะพลี  หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้มีเกียรติเข้าร่วมการแข่งขัน

นายทศพล เผื่อนอุดม เปิดเผยว่า  กระผมรู้สึกเป็นเกียรติและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม“Fun Run & Bikini Beach @ Thungwualaen Chumphon
(ฟันรันแอนด์บิกินี่บีช แอดทุ่งวัวแล่น ชุมพร)ครั้งที่ 1 ของสมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพร ที่จัดขึ้นในวันนี้เพื่อกระตุ้น และส่งเสริมการท่องเที่ยวส่งเสริมสุขภาพ การสร้างจิตสำนึกด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่ ที่มีความโดดเด่นสวยงามของ
ท้องทะเล หาดทรายขาวสะอาดอันเป็นที่ลือชื่อของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ คือหาดทุ่งวัวแล่นจังหวัดชุมพรแห่งนี้ด้วยการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง  โดยความร่วมมือของคณะกรรมการ สมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพรทุกคน
สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณ หรือตัวชี้วัดสำคัญ ที่บอกได้ว่าเป็นการกระตุ้น สนับสนุน ส่งเสริมการท่องเที่ยว และส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริงสมาคมสื่อภูมิภาคจังหวัดชุมพรจะต้องประสบความสำเร็จในการจัดงานครั้งนี้ อย่างแน่นอน

ธนากร โกศลเมธีรายงาน 0818923514

Related posts