ชุมพร – ดับอีก 1 ราย น้องชายอดีตสจ.ชุมพรเดินข้ามถนนไม่ทันระวังถูกรถตู้กลับจากเที่ยวสงกรานต์ชนดับ

ชุมพร – ดับอีก 1 ราย น้องชายอดีตสจ.ชุมพรเดินข้ามถนนไม่ทันระวังถูกรถตู้กลับจากเที่ยวสงกรานต์ชนดับ ภรรยารับสามีเมาเหล้าบอกให้ยืนรอเดี๋ยวขับรถจยย.มารับแต่ไม่เชื่อจนเกิดเหตุ ส่วนคนขับรถตู้ไม่หนีขับรถไปมอบตัวป้อมตร.ฝั่งตรงข้าม

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=zsazLxiccfg[/embedyt]

     เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 14 เม.ย.66 ร.ต.ท.ธนกาญจน์  ทับขำ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองชุมพร ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ตู้ชนคนข้ามถนน บนถนนสายเอเซีย 41 บริเวณสามแยกบ้านทุ่งเบี้ย ตำบลขุนกระทิง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1ราย จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ รุดตรวจสอบ

จุดเกิดเหตุอยู่ฝั่งขาขึ้นกรุงเทพฯ พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนาย วัฒน์ชเดช อ้นทอง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/7 หมู่ 8 ตำบลขุนกระทิง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ทราบภายหลังว่าเป็นน้องชายอดีตสจ.ชุมพร สภาพนอนนิ่งจมกองเลือดอยู่ริมไหล่ทาง นุ่งกางเกงยีนส์สามส่วนสีครีม สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว  มีบาดแผลขาข้างซ้ายหักจนกระดูกโผล่ มีรอยเลือดกระเซ็นติดอยู่ที่เสาหลักกิโลจำนวนหนึ่ง และยังพบชิ้นส่วนรถตู้และกระจกมองข้างสีดำ1ข้างตกอยู่บนถนน และสายแสตนเลสนาฬิกาข้อมือของผู้เสียชีวิตตกในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนางพัชนี  ชูช่วย อายุ 51 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่าตนเองกับสามีกลับจากไปกินเลี้ยงโดยมีหลานนั่งซ้อนท้ายรถจยย.มาด้วย  แต่สามีมีอาการมึนเมานั่งเซ จึงให้รออยู่ริมถนนฝั่งตรงข้าม เพราะจะไปส่งหลานที่บ้านก่อน  แล้วจะกลับมารับสามี แต่สุดท้ายสามีเดินข้ามถนนมาจนถูกชนเสียชีวิต

ส่วนนายจิรวัฒน์  อายุ 36 ปี คนขับรถตู้คู่กรณีหลังเกิดเหตุไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้ขับรถวนกลับมาพบ ร.ต.อ.ชูชีพ  กรดกางกั้น รอง สว.(ป) ซึ่งทำหน้าที่หัวหน้าประจำป้อมสายตรวจตำบลขุนกระทิงในขณะนั้น อยู่เยื้องๆกับจุดเกิดเหตุ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนได้ขับรถตู้พาครอบครัวกลับจากเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อกลับจังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆผู้เสียชีวิตเดินพรวดออกมาจากร่องกลางถนนทำให้เบรกไม่ทันชนเสียชีวิตดังกล่าว

ด้านพนักงานสอบสวนเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

ธนากร โกศลเมธี รายงาน9818923514

Related posts